fbpx
จิปาถะ

More articles on the way!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

im_back ทักทายกันอีกครั้ง สำหรับเพื่อนพี่ๆน้องๆที่เคยติดตามอ่าน แมงเม่าคลับ นะครับ ผมต้องขออภัยด้วย(ยกโทษให้ผมด้วยละกันครับ >_<) ที่จู่ๆก็หายไปเลยเป็นเดือนๆ จริงๆแล้วต้องโทษความขี้เกียจและความเลยตามเลยของผมเอง เนื่องจากในตอนนั้นตลาดเริ่ม “เหมือนจะ” เข้าสู่ช่วงแนวโน้มที่เป็นใจ ผมเลยมัวแต่ไปสาละวนกับการเทรด และมัวแต่ค้นคว้าสิ่งต่างๆเพิ่มเติม โดยอีกใจก็คิดว่าเดี๋ยวจะรีบกลับไปเขียนกลับไปตอบครับ แต่..

แต่แล้วไอ้ตัวขี้เกียจที่สิงอยู่ในร่างของผมมันก็แผลงฤทธิ์ครับ ผมเริ่มจะอู้ และแล้วมันกูดูจะเนิ่นนานไปเรื่อยๆ จนในที่สุดผมก็ได้ฤกดิ์ดีอีกทีก็คราวนี้แหละครับ สังเกตุว่าช่วงตลาดเป็นขาลงผมจะอัพบล็อกบ่อยๆ เพราะจะไม่ค่อยยุ่งมีเวลาเหลือเยอะ ช่วงไหนที่ตลาดขึ้นแล้วผมอาจหายหน้าหายตาไปสักพักก็ไม่ต้องตกใจนะครับ :)

…..

กลับมาคราวนี้ผมได้ใช้เวลาในช่วงสงกราต์ที่ผ่านมาแปลบทความและวิดีโอเอาไว้หลายชิ้นทีเดียว น่าจะพออัพเดทไปได้อย่างน้อยอีกสักเดือนสองเดือนครับ ใครที่อยากตามอ่านโดยมีการแจ้งเตือนในอีเมล์ทุกๆอาทิตย์ก็ Click e-mail_icon2 ที่นี่ ได้เลยครับ

…..

ผมใช้เวลาพอสมควรในการปรับปรุงบล็อกแห่งนี้ใหม่(จนพังไปรอบหนึ่งทีเดียว ใจหายมากกกกก!! แต่โชคยังดีครับ พระเจ้าคงยังอยากให้ผมเขียนบล็อกต่อไปก็เป็นได้ :P) โดยผมได้ใส่ Feature ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Toolbar ที่เพื่อนๆจะเห็นอยู่ข้างล่าง อาจมีบางท่านรำคาญแต่ผมเห็นว่ามีประโยชน์เลยหยิบมาให้ลองใช้กัน สะดวกมากครับในการหาข้อมูลต่างๆในเวบ ETC.

…..

สุดท้ายนี้ อยากชวนให้มาร่วมเป็นเพื่อนกันทั้งใน facebook-logo และ twitter-logo นะครับ สะดวกอย่างไหนก็เล่นอันนั้นก็ได้ครับ ผมคิดว่าน่าจะดี เผื่อว่ามีอะไรจะได้คุยกัน หรือแบ่งปันกันได้ในหลายๆทางครับ

ขอบคุณมากที่แวะเข้ามาที่ แมงเม่าคลับ ครับ มีความเห็นหรือข้อแนะนำอย่างไรช่วยบอกกันนะครับ จะได้พยายามปรับปรุงครับ

…..

* ปล. ใครที่เคยส่งคำถาม หรือคุยกับผมค้างใว้เมื่อครั้งก่อนๆ ผมต้องขอโทษที่ไม่ได้ตอบ และขอ Reset บทสนทนาเลยแล้วกันนะครับ เพราะตามไปตอบไม่ทันแล้ว แล้วคุยกันครับ :)

ถ้าเห็นว่าบทความไหนมีประโยชน์ เพื่อนๆสามารถที่จะนำบทความไปแปะเพื่อแบ่งปันได้โดยไม่มีปัญหา แต่ยังไงขอแรงช่วยลิงค์อ้างอิงกลับมาที่แมงเม่าคลับกันหน่อยนะครับ :D หมายเหตุ : สำหรับการแปะลิงค์ใน Pantip.com ช่วยใส่ Link ให้เป็น http://www.mangmaoclub.com เพื่อให้แปะลงไปได้โดยไม่ Error ขอบคุณครับ :)