fbpx
จิปาถะ

ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “แมงเม่าคลับ” อย่างเป็นทางการที่ห้องสมุดมารวยครับ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

Mangmao ATH 1  Rule Performance 2014   SiamQuant

สวัสดีครับเพื่อนๆแมงเม่าคลับทุกคน วันนี้ผมมีข่าวดีและข่าวด่วนจะแจ้งให้ทราบว่า เรามีนัดหมายที่จะได้พบปะพูดคุยกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว ในงานเปิดตัวหนังสือ “แมงเม่าคลับ : แบ่งปันความรู้ในการเล่นหุ้นอย่างเป็นระบบ” ครับ

กำหนดการและรายละเอียด

งานเปิดตัวหนังสือและการ Meet & Greet อย่างเป็นทางการในคราวนี้เราจะเจอกันที่ห้องสมุดมารวย ในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.30 ครับ แต่เนื่องจากสถานที่ในการจัดงานนั้นมีความจำกัดอยู่ในระดับหนึ่ง ดังนั้นแล้วทางผมและทางห้องสมุดมารวยจึงต้องขอสำรองที่นั่ง (เก้าอี้) เอาไว้ให้กับผู้ที่จองเข้ามาก่อน 100 ท่านแรกเท่านั้นครับ (ส่วนท่านที่สำรองไม่ทันก็ยังมาได้ แต่อาจต้องยืนเมื่อยสักนิดครับ)

สำหรับรายละเอียดของงานโดยคร่าวๆนั้นจะเป็นดังนี้ครับ (พอดีผมพึ่งจะได้รับการคอนเฟิรม์มาครับ)

– ผมจะบรรยายสรุปภาพรวมถึงความเป็นมาและแนวคิดต่างๆที่สำคัญในหนังสือเล่มนี้เป็นเวลาประมาณ 20 นาที

– เจาะลึกถึงข้อมูลผลตอบแทนในแต่ละช่วงเวลา และอธิบายผลของระบบการลงทุนที่ถูกเขียนเอาไว้ในหนังสือให้ได้ดูกันแบบ Interactive กันเป็นเวลา 20 นาที

– นอกจากนั้นแล้วก็จะปล่อยให้มีช่วง Q&A ถามตอบในหนังสือเล่มนี้กันพอหอมปากหอมคออีกประมาณ 20 นาที

– พบปะพูดคุยตามอัธยาศรัยนอกรอบอีกประมาณ 30 นาที

แผนที่สถานที่

ห้องสมุดมารวย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ชั้น 1-2 เลขที่ 62 ถนนรัชดาภิเษก เขตคลองเตย แขวงคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

maruey library map

 

รายละเอียดอื่นๆ

– งานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆครับ

– หนังสือจะวางจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำโดยทั่วไป โดยในช่วงแรกจะกระจายไปตาม SE-ED ก่อนและที่อื่นๆต่อไป ซึ่งสำหรับเพื่อนๆที่อยู่ใน ก.ท.ม. หนังสือน่าจะเริ่มวางแผงในช่วงวันที่ 18-19 มีนาคม 2558 นี้ ส่วนต่างจังหวัดจะช้ากว่า ก.ท.ม. ไปอีกประมาณ 1-2 วันครับ

– ในงานจะมีการนำเอาหนังสือของแมงเม่าคลับติดไปประมาณ 100 เล่มครับ

– เพื่อนที่ต้องการลายเซ็นต์ และพูดคุย ผมจะเผื่อเวลาในช่วงท้ายของงานเอาไว้ครับ

สำรองที่นั่ง

ดังนั้นแล้วสำหรับท่านที่สนใจขอให้ลงชื่อสำรองที่นั่งตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้ใน Comment ได้เลยครับ โดยผมจะติดต่อสำรองที่นั่งกับทางห้องสมุดมารวยให้กับท่านที่ลงชื่อเข้ามาก่อนตามลำดับ 100 ท่านแรกนะครับ (ส่วนท่านที่สำรองไม่ทันก็ยังมาได้ แต่อาจต้องยืนเมื่อยสักนิดครับ) หวังว่าจะได้เจอกันนะครับผม ขอบคุณครับ

หมายเหตุ :

– เมื่อกรอกแบบฟอร์มและ Submit แล้ว หน้าเว็บจะเด้งไปที่หน้า Home Page และจะมี E-mail อัตโนมัติส่งไปโดยระบบ และทางทีมงานจะตรวจสอบที่ว่างเพื่อ Comfirm ที่นั่งกลับไปอีกครั้งครับ

– ท่านที่ไม่แน่ใจหรือกลัวว่ากรอกแล้วจะไม่ถึงมือผม สามารถ Comment ว่าลงชื่อมาแล้วด้วยก็ได้ครับ ^^

[si-contact-form form=’3′]

.

ถ้าเห็นว่าบทความไหนมีประโยชน์ เพื่อนๆสามารถที่จะนำบทความไปแปะเพื่อแบ่งปันได้โดยไม่มีปัญหา แต่ยังไงขอแรงช่วยลิงค์อ้างอิงกลับมาที่แมงเม่าคลับกันหน่อยนะครับ :D หมายเหตุ : สำหรับการแปะลิงค์ใน Pantip.com ช่วยใส่ Link ให้เป็น http://www.mangmaoclub.com เพื่อให้แปะลงไปได้โดยไม่ Error ขอบคุณครับ :)