fbpx
Video Clip

เก็บตกงานมีทติ้ง The Super Trend

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

Printหลังจากที่ตัดวิดีโอการบรรยายเรื่อง Super Trend ในงานมีทติ้งที่ผ่านมาเสร็จแล้ว วันนี้ก็เลยนำบางส่วนที่น่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆพี่ๆท่านอื่นมาให้ดูกันครับ!

Super Trend มีทติ้ง Mangmaoclub

ผ่านมาก็ราวๆเดือนนึงพอดีกับงานมีทติ้งที่ผ่านมา ผมเองยังไม่ได้โอกาสจะกล่าวขอบคุณทุกๆคนที่มาร่วมงานในคราวนี้เสียที …

ก็ขอโอกาสขอบคุณทุกๆคน -/\- ที่มาร่วมงานนี้มากๆนะครับ (ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เอ่ยชื่อทุกๆคน)

รวมถึงแขกรับเชิญที่มาร่วมงานและให้ความรู้กับเพื่อนๆเมื่องานจบในครั้งนี้ด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นพี่เสก, พี่จา, พี่จอน Unsign, พี่แจ็ค, พี่เก่ง, พี่หมอ Mprandy, พี่แบงค์, พี่บอย Bigmoveclub, Hongvalue, Wizard Kid, Sehju, Sarut Homesite และหมอเค CrazyRisk ที่อุตส่าห์แวะมาตอนงานเลิกด้วยนะครับ

และที่ขาดไม่ได้เลยคือคนที่มาช่วยให้งานนี้ลุล่วงไปได้ดีไม่ว่าจะเป็นพี่บอลและภรรยา, น้องนุก, น้องต่าย, น้องจ๋า, นัท รวมถึงน้องกิ้ฟแฟนที่น่ารักและเป็น GB เจอเนอรัลเบ๊ของงานนี้ ^o^

ด้านล่างเป็นภาพ After Meeting บางส่วนในงานนะครับ

[nggallery id=16]

เก็บตก The Super Trend

อย่างที่รู้กันว่าในเมื่อมันกลายมาเป็นบทความหนึ่งของ Mangmaoclub แล้ว ผมคงจะไม่ยอมให้มันขาดอรรถรสที่อัดแน่นไปด้วยความรู้เหมือนเดิม ดังนั้นก็เลยตัดคลิปบางส่วนในงานมาเป็นน้ำจิ้มให้กับเพื่อนๆที่ไปร่วมงานรวมถึงคนที่ไม่ได้ไปได้ดูกันด้วย (ผมตัด Super Trend In Action ใส่ไว้ให้ดูกันตอนท้ายด้วย ^_^) หวังว่าจะได้ความรู้กันไปตามระเบียบแม้จะเป็นคลิปสั้นๆนะครับ!!

[youtube width=”640″ height=”400″]http://youtu.be/uUCoszRWp1Q[/youtube]

ปล. สำหรับทุกๆคนที่ไปร่วมงานในคราวนี้ผมจะทยอยจัดส่ง DVD Set ให้เป็นคำขอบคุณในบ่ายวันนี้นะครับ คาดว่าไม่น่าจะเกิน 2-3 วันก็คงได้รับกันหมดเรียบร้อยครับ ^_^

ปล2. ส่วนคนที่ไม่ได้ไปฟังผมบรรยายแบบเจาะลึกแล้วเสียดายก็ไม่ต้องเสียใจนะครับ ผมได้ทำเผื่อ Lot เอาไว้อยู่จำนวนหนึ่ง และสามารถสั่ง DVD ไปเก็บไว้ศึกษาได้ที่นี่เลยครับ http://www.mangmaoclub.com/super-trend-dvd/

ถ้าเห็นว่าบทความไหนมีประโยชน์ เพื่อนๆสามารถที่จะนำบทความไปแปะเพื่อแบ่งปันได้โดยไม่มีปัญหา แต่ยังไงขอแรงช่วยลิงค์อ้างอิงกลับมาที่แมงเม่าคลับกันหน่อยนะครับ :D หมายเหตุ : สำหรับการแปะลิงค์ใน Pantip.com ช่วยใส่ Link ให้เป็น http://www.mangmaoclub.com เพื่อให้แปะลงไปได้โดยไม่ Error ขอบคุณครับ :)