fbpx
จิปาถะ

สัมมนาหุ้นเรื่อง Money Management เพื่อร่วมกันระดมทุนทำบุญวัด!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

ผมอยากขอเชิญเพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่สนใจจะต้องการเรียนรู้เรื่องของ Money Management มาร่วมทำบุญวัดพี้ใต้โดยการเข้าอบรมคอร์สทำบุญพิเศษปีนี้ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2012 กันนะครับ

แรกเริ่มนั้นงานทำบุญใหญ่นี้เป็นงานที่ชมรม Chaloke.com ได้เป็นตัวตั้งตัวตีในการที่จะจัดทำบุญใหญ่ในวัดพี้ใต้ที่จังหวัดน่านขึ้นมา ผมเองได้รับการเชิญชวนจากทางพี่เสก (อาจารย์เสก) ให้ไปช่วยสอนในการระดมทุนเพื่อ

1. ซ่อมพระประธาน 200 ปีในโบสถ์

2. สร้างศาลาวัดให้สำเร็จสมบูรณ์

3. เป็นเจ้าภาพกฐินในรอบ 10 ปีของวัด

ผมจึงคิดว่านี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดีของผมเช่นกันในการที่จะเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้คุณยายของผม (ท่านเป็นคนที่สนับสนุนให้ผมเขียนบล็อกและจัด Meeting ในรอบแรกขึ้นมาหากยังจำกันได้) ดังนั้นใครที่อยากจะเริ่มต้นเรียนรู้ศาสตร์ของการบริหารหน้าตักเพื่อปิดประตูเจ๊งและเร่งกำไรของพอร์ทด้วย Money Management ก็ขอให้มาร่วมกันในครั้งนี้นะครับ

ปล. งานนี้ผมเป็นแค่วิทยากรรับเชิญเท่านั้นไม่มีส่วนได้ส่วนเสียสักสตางค์เดียวแน่นอนไม่ต้องห่วง (ติดลบด้วยเพราะต้องเสียค่าน้ำมันกับเตรียมตัวสอน 55) ช่องทางการโอนเงินจะผ่านทางบัญชีวัดรวดเดียวเลย รายละเอียดขอให้อ่านดีๆก่อนด้านล่างนี้นะครับ ขอบคุณครับ ^_^

0002_3_2

วิธีการสมัครเพื่อเข้าสัมมนา

– ขออภัยที่นั่งเต็มแล้วครับ ขอบคุณทุกๆคนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมครับ ^_^

*** กรณีฉุกเฉินกรุณาติดต่อที่ [email protected]

.

.

.

แมงเม่าคลับ.คอม หนังสือหุ้นน่าอ่าน, วิธีการเล่นหุ้น, การวิเคราะห์หุ้นทางเทคนิค, จิตวิทยาการลงทุน และการบริหารเงินทุน Money Management

ถ้าเห็นว่าบทความไหนมีประโยชน์ เพื่อนๆสามารถที่จะนำบทความไปแปะเพื่อแบ่งปันได้โดยไม่มีปัญหา แต่ยังไงขอแรงช่วยลิงค์อ้างอิงกลับมาที่แมงเม่าคลับกันหน่อยนะครับ :D หมายเหตุ : สำหรับการแปะลิงค์ใน Pantip.com ช่วยใส่ Link ให้เป็น http://www.mangmaoclub.com เพื่อให้แปะลงไปได้โดยไม่ Error ขอบคุณครับ :)