fbpx
จิปาถะ

แมงเม่าคลับบรรยายพิเศษ Systematic Trading ดูสดๆฟรีๆวันเสาร์-อาทิตย์นี้ครับ!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

Weekend นี้ห้ามหลาด!! เสาร์-อาทิตย์ที่ 13 และ 14 ตุลาคมนี้ผมมีโปรแกรมออกรายการ TV เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเล่นหุ้นอย่างเป็นระบบหรือ Systematic Trading ทั้งการบรรยายพิเศษและให้สัมภาษณ์ครับ ^_^

รายการ The Stock Master ของทางบริษัทหลักทรัพย์บัวหลวง

StockMaster_Weekly_Program_Week_6

Confirm!! 13.00 – 14.00 น. วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2555 นี้เพื่อนๆสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการบรรยายของผมในเรื่อง Systematic Trading ให้กับรายการ The Stock Master ทางช่อง Facebook ของบัวหลวงได้ฟรีๆครับ

วิธีการรับชมรายการบัวหลวง The Stock Master … Live!

วิธีการรับชมมีอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทางนั่นก็คือ

1. ทาง Facebook ของบัวหลวงตาม Link ด้านล่างนี้ โดยมีข้อแม้ว่าคุณต้องกด Like เป็น Fanpage เสียก่อนนะครับจึงจะสามารถรับชมได้

https://www.facebook.com/bualuangsec/app_160430850678443

2. สำหรับลูกค้าบัวหลวงสามารถรับชมผ่าน Bualuang Ichannel โดย Login เข้า Account บัญชีซื้อขายของทางบัวหลวงได้เลยครับ

ปล. งานนี้ผมคิดว่าน่าสนใจและเป็นประโยชน์กับหลายๆท่านโดยเฉพาะมือใหม่ๆ-กลางๆมากเลยทีเดียวเพราะเรา สามารถรับชมได้ฟรีตลอดทั้งวัน โดยจะมีวิทยากรรับเชิญขั้นเทพๆอีกสองท่านในช่วงเช้านั่นก็คือ ดร. นิเวศน์ เหมวชิรวรากร และ คุณประชา ดำรงค์สิทธิพงศ์ มาให้ความรู้กันอีกด้วย งานนี้ทำเอาผมทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียวครับ แต่ก็จะถือว่าเป็นบุญที่ได้เป็นวิทยากรรับเชิญพร้อมกับเซียนหุ้นอีกทั้ง 2 ท่านด้วยครับ 555

แมงเม่าคลับในรายการแมงเม่าปีกเหล็ก

3 ทุ่มตรง คืนวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 นี้เพื่อนๆสามารถรับชมเทปรายการแมงเม่าปีกเหล็กที่ผมไปเป็นแขกรับเชิญให้สัมภาษณ์เรื่องของ Systematic Trading ได้ฟรีๆเช่นกันครับ

สามารถรับชมได้ทางโทรทัศน์ดาวเทียมในช่องกรุงเทพธุรกิจทีวี ผ่านระบบ C-Band ของดาวเทียมไทยคม 5 คลื่นความถี่ 3880 V/SR 30000 vertical (จานดำ) รวมทั้งระบบ KU-Band (จานสี) ท่านที่ติดตั้งจานรับสัญญาณดาวเทียมทุกระบบรับชมกรุงเทพธุรกิจทีวีได้ในช่อง 18 Infosat, Ideasat, Tha
isat, Leotech ช่อง 28 Dynasat, Sunbox ช่อง 108 PSI ช่อง 118 GMMZ ช่อง 128 DTV (Tentative) ช่อง 348 IPM

นอกจากนั้น ยังติดตามได้ผ่านสมาร์ททีวี ในระบบของซัมซุงและโซนี่ แทบเล็ตทีวี ในทุกระบบปฏิบัติการทั้ง IOS และแอนดรอยด์ ทีวีออนโมบาย ในทุกระบบปฏิบัติการ เว็บทีวี และช่องกรุงเทพธุรกิจทีวีบนยูทูบ
หากมีปัญหาในการรับชม ติดต่อได้ที่คอลล์เซ็นเตอร์กรุงเทพธุรกิจทีวีที่หมายเลข 0-2338-3388

เนื้อหาจะเป็นเรื่องของการลงทุนอย่างเป็นระบบและ Mindset ของการใช้ Technical Analysis เป็นส่วนใหญ่ครับ ^_^

แมงเม่าคลับ รายการแมงเม่าปีกเหล็ก กรุงเทพธุรกิจทีวี

อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะคร้าาบบบบ ^o^ (จะได้ติชมหรือแนะนำผมได้ว่าถ้ามีรายการต่อไปอยากให้พูดเรื่องอะไรอีก) ขอบคุณครับ

ปล2. ขอบคุณทุกๆรายการที่มีพื้นที่ให้สำหรับเหล่า Systematic Trader นักเก็งกำไรอย่างเป็นระบบด้วยครับ

แมงเม่าคลับ.คอม หนังสือหุ้นน่าอ่าน, วิธีการเล่นหุ้น, การวิเคราะห์หุ้นทางเทคนิค, จิตวิทยาการลงทุน และการบริหารเงินทุน Money Management

ถ้าเห็นว่าบทความไหนมีประโยชน์ เพื่อนๆสามารถที่จะนำบทความไปแปะเพื่อแบ่งปันได้โดยไม่มีปัญหา แต่ยังไงขอแรงช่วยลิงค์อ้างอิงกลับมาที่แมงเม่าคลับกันหน่อยนะครับ :D หมายเหตุ : สำหรับการแปะลิงค์ใน Pantip.com ช่วยใส่ Link ให้เป็น http://www.mangmaoclub.com เพื่อให้แปะลงไปได้โดยไม่ Error ขอบคุณครับ :)