fbpx
จิปาถะ

Mangmaoclub First Meeting!! : แล้วเจอกันครับ (เต็มแล้วครับ)

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

logo สวัสดีครับ วันนี้ขอกลับมาแจ้งข่าวให้ทราบกันว่า ผมจะจัดงาน Mangmaoclub First Meeting เล็กๆขึ้นเพื่อพบปะสังสรรค์และแลกเปลี่ยนความรู้ในการเล่นหุ้นกัน ณ ร้าน Reflection – Again With Love ถ. พหลโยธิน ซอยอารีย์ 3 (อยู่ใกล้ๆกับสถานีรถไฟฟ้าอารีย์) ในวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2554 นี้ ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 11.30  – 17.30 น. เป็นต้นไปครับ

ภาพรวมของงานจะเป็นการทำความรู้จักของเพื่อนผู้อ่านเวบแมงเม่าคลับ และพูดคุยกันใน 3 หัวข้อหลักๆ (3M) ซึ่งก็คือ Mind, Money Management และ Method ในการเล่นหุ้น โดยนอกจากเนื้อหาที่ผมจะนำมาคุยกันแล้ว ยังจะมีผู้ที่เชี่ยวชาญในวงการ System Trader ของเมืองไทยอย่างครูเสกและพี่จอนมาให้เกียรติร่วมเป็นแขกรับเชิญในงานนี้ นอกจากนี้ก็ยังจะมีเพื่อนๆจากกลุ่ม ATH (All Time High) อย่างอาจารย์แจ็ค, คุณฮง Hongvalue และคุณหมอเคมาร่วมวงสนทนากันอีกด้วย ผมคิดว่าน่าจะทำให้พวกเราได้ความรู้และมิตรภาพจากการพูดคุยถามตอบกันขึ้นอีกมากมายเลยทีเดียวครับ

สำหรับเนื้อหาในงานนี้นั้น จะไม่มีการถามตอบแบบใบ้หุ้นเชียร์หุ้นใดๆทั้งสิ้น จะมีก็แต่เพียงการแลกเปลี่ยนในแง่ของความรู้ต่างๆที่จำเป็นในการเล่นหุ้นเท่านั้น ดังนั้น ผมคงต้องบอกก่อนว่าท่านที่คาดหวังว่าจะได้หุ้นเด็ดกลับบ้านไป หรือไม่ได้ทำการบ้านก่อนมาคุยกันคงจะต้องผิดหวังอย่างแน่นอนครับ Open-mouthed smile

สำหรับเพื่อนๆพี่ๆท่านใดที่สนใจจะมาร่วมงาน Meeting ในครั้งนี้นั้น ผมต้องขออภัยและแจ้งให้ทราบว่า ผมขอรบกวนให้ทุกคนจองและโอนเงินเข้ามาเสียก่อนนะครับ (เพื่อเป็นการยืนยันการเข้าร่วม meeting จริงๆ) โดยผมขออนุญาตให้สิทธิ์กับท่านที่โอนเงินเข้ามาก่อนจนกว่าที่นั่งจะเต็มครับ และเนื่องจากครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้จัดงาน Meeting แบบนี้ขึ้นมา เพื่อความสะดวกและป้องกันความผิดพลาดต่างๆ ผมจึงขอจัดเป็น Group เล็กเพียง 20 ท่านเท่านั้น! (ไม่รวมแขกรับเชิญ) เพื่อเราจะได้คุยกันอย่างทั่วถึงให้มากที่สุด ส่วนค่าใช้จ่ายในครั้งนี้จะอยู่ที่ 1,000 บาทเท่านั้นครับ (รวมค่า Buffet & Softdrink เรียบร้อยแล้ว)

สำหรับวิธีติดต่อและการโอนเงินเข้ามานั้น ผมขอให้เพื่อนๆที่สนใจมากันจริงๆ ส่ง E-mail ติดต่อมาที่ [email protected] ระบุหัวข้อว่า : สนใจร่วมงาน mangmaoclub first meeting แล้วผมจะได้แจ้งหมายเลขบัญชีกลับไปให้โดยเรียงตามลำดับ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดความผิดพลาด หรือโอนเงินเข้ามาจนเกินจำนวนคนกันขึ้นมาครับ (หากเต็มแล้วก็จะแจ้งกลับไปให้ทราบเช่นกัน)

แล้วไว้เจอกันนะครับ สวัสดีครับ :D

Update: ตอนนี้จองกันเต็มแล้วครับ! สำหรับคนที่ส่งมาทีหลังหรือมาไม่ทันแต่ส่งเมล์มา ผมจะใส่ใว้ใน waiting list เอาไว้ในกรณีที่มีคนสละสิทธิ์นะครับ ขอบคุณมากครับ

แผนที่ร้าน Reflection :Map

ปล. ภาพบรรยากาศสถานที่เพิ่มเติม Click ตรงนี้ได้เลยครับ

ถ้าเห็นว่าบทความไหนมีประโยชน์ เพื่อนๆสามารถที่จะนำบทความไปแปะเพื่อแบ่งปันได้โดยไม่มีปัญหา แต่ยังไงขอแรงช่วยลิงค์อ้างอิงกลับมาที่แมงเม่าคลับกันหน่อยนะครับ :D หมายเหตุ : สำหรับการแปะลิงค์ใน Pantip.com ช่วยใส่ Link ให้เป็น http://www.mangmaoclub.com เพื่อให้แปะลงไปได้โดยไม่ Error ขอบคุณครับ :)