วิธีการเล่นหุ้นด้วย(Video Clip) : Trailing Stop : The Simple and Effective way
วิธีการใช้ Traling Stop ในการเล่นหุ้น
ช่วงนี้ผมชอบเอาวิดีโอคลิปหุ้นมาแปลครับ มันเพลินดี
คราวนี้หยิบเอาวิธีการใช้ Traling Stop แบบใหม่ง่ายๆ(รึปล่าว)มาให้ดูกันครับ โดยจะใช้ได้กับหุ้นที่วิ่งขึ้นไปอย่างแข็งแกร่ง หรือแรงๆ(ปั่น)นั่นเอง เพราะมันไม่ช้าเกินไปเท่าไหร่ครับ อิอิ
ปกติเรามักแต่จะเห็นหรือรู้จักแต่ Channel Trailing Stop หรือการยกจุดตัดขาดทุนขึ้นไปตาม Lower Low เรื่อยๆ วันนี้ผมเอาวิธีการที่ง่ายๆแต่ซับซ้อนขึ้นอีกนิดมาให้ดูเล่นๆครับ แต่การใช้ระบบนี้ต้องใช้เล่นกับหุ้นวิ่งแรงๆถึงจะดีครับ ไม่อย่างนั้นล่ะก็จะกลายเป็นขายหมูไป ยิ่งตลาด Sideway เลิกพูดไปเลย ดังนั้นใครใช้ควรมีระบบการเข้าซื้อที่กรองความแข็งแกร่งของแนวโน้มเช่นพวก ADX มาช่วยด้วยครับ
ถ้ามีใครสนใจ เดี๋ยววันหลังจะเอาระบบ “ATR Stop”(Average True Range) มาฝากเพิ่มครับ ถ้าอยากดูคอมเมนท์บอกไว้ละกันครับ ไม่งั้นจะได้เปลี่ยนไปเรื่องอื่นแทน แล้วเจอกันใหม่ที่ แมงเม่าคลับ.คอม ครับ
ปล. จริงๆไม่ค่อยอยากเอาพวกเทคนิคการวิเคราะห์มาแปลเท่าไหร่ เพราะเดี๋ยวจะเถียงกันอีกว่าใช้ได้หรือไม่ได้ อันนี้ผมว่าต้องไปทดสอบเองเพื่อความแน่ใจอีกรอบนะครับ เพราะผมแค่อยากหยิบมาให้ดูกันเท่านั้นเอง และต้องดูว่ามันเข้ากับนิสัยเราหรือไม่ด้วย ไม่งั้นจะเล่นหุ้นอย่างเป็นทุกข์เสียเปล่าๆครับ
Category: Video Clip
About the Author (Author Profile)
ถ้าเห็นว่าบทความไหนมีประโยชน์ เพื่อนๆนักเล่นหุ้นสามารถที่จะนำบทความไปแปะเพื่อแบ่งปันได้โดยไม่มีปัญหานะครับ ยังไงถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรง ขอแรงช่วยลิงค์อ้างอิงกลับมาที่ http://www.mangmaoclub.com หน่อยแล้วกันนะครับ ขอบคุณครับ :)-
kindly
-
rot
-
เม่น
-
magic
-
Scorpio
-
http://set-financial-academy.blogspot.com boyles
-
WILD
-
นีน่า
-
ning














